Fri. Sep 29th, 2023

Sưu tập các kỷ vật thể thao và quần áo bóng đá là một sở thích ngày càng tăng của những người đam mê bóng đá ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Sau tất cả, bóng đá là vua ở đất nước này. Cho dù bạn yêu thích bóng đá chuyên nghiệp (NFL) hay bóng đá đại học, điều đó không quan trọng. Cách đây không lâu NBA đã thống trị thế giới thể thao vào những năm 80 và 90 và Giải bóng chày Major League trước đó vào những năm 70 và thực sự là trong thế kỷ trước đó. Nhưng bây giờ tất cả là về bóng đá – nó thống trị thế giới thể thao.

Bóng đá là vua bao gồm lượng người xem, người hâm mộ cuồng nhiệt, lượng khán giả tham dự và tất nhiên là các kỷ vật thể thao sưu tầm bóng đá, cũng như trong việc bán hàng hóa. Người hâm mộ bóng đá cực kỳ cuồng nhiệt, hơn bất kỳ môn thể thao nào khác và họ muốn thể hiện sự cam kết và lòng trung thành với đội bóng của mình bằng cách copa america 2021 trưng bày thiết bị của họ. Dù là mặc áo thi đấu, áo phông, đội mũ, v.v. hay có một hang động ở nhà với tất cả những món đồ sưu tầm yêu thích của bạn như đầu béo, cốc, đồ trang trí, v.v., người hâm mộ thích thể hiện tinh thần đồng đội bằng những kỷ vật và trang phục của họ .

Hãy cùng xem qua một số kỷ vật được sưu tầm hàng đầu

  1. Áo sơ mi và áo phông Jersey- Áo bóng đá bán rất chạy. Nhìn xung quanh bất kỳ trận đấu bóng đá nào cho dù bạn đang tham dự một trận đấu ở trường đại học hay một trận NFL hoặc thậm chí xem một trong những trận đấu này trên TV, và bạn sẽ thấy hàng nghìn chiếc áo do người hâm mộ mặc. Họ ở khắp mọi nơi. Đây là cách số một để thể hiện lòng trung thành của người hâm mộ tại các trận đấu hoặc thậm chí xem trận đấu trên ghế của bạn ở nhà.
  2. Mũ là một cách tuyệt vời khác để thể hiện fandom của bạn. Đây có thể là những chiếc mũ bóng chày truyền thống của bạn với biểu tượng NFL hoặc đội đại học yêu thích của bạn trên đó, hoặc nó có thể là mũ tuyết (mũ len), mũ bảo hiểm hoặc nếu bạn đang ở Green Bay – chiếc mũ đội đầu pho mát. Mũ có giá thành tương đối rẻ nên chúng rất dễ sưu tập và hầu hết người hâm mộ đều có đủ loại mũ. Thêm vào đó, chúng giữ ấm đầu của bạn trong những trận đấu lạnh giá vào mùa thu.
  3. Sưu tập Các kỷ vật thể thao Đồ bóng đá không phải là cách duy nhất để thể hiện niềm đam mê của bạn với tư cách là một người hâm mộ. Nếu bạn giống tôi, bạn quan tâm hơn đến những món đồ sưu tầm được như cốc, đồ trang trí trên tường, đồ nội thất có logo đội của bạn, đồ trang sức nhỏ để trên giá, quả bóng có chữ ký, ảnh và thẻ, miếng dán cản, đồ chơi, hình ảnh khung, ngón tay xốp, chương trình trò chơi, cuống vé hoặc thực sự chỉ là bất cứ thứ gì có biểu tượng nhóm của bạn trên đó.

Loại đồ vật này rất thú vị khi trưng bày trong nhà của bạn, trong hoặc trên xe hơi hoặc xe tải của bạn, hoặc trong văn phòng của bạn tại nơi làm việc. Điều này cho phép mọi người xung quanh bạn biết bạn root cho ai và không có gì phải bàn cãi về điều đó. Nó cũng tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị khi ai đó hỏi “bạn đã tìm thấy cái đó ở đâu ….”, đặc biệt là đối với những món đồ nhỏ hiếm khó tìm và khó lấy.

Chữ ký của các kỷ vật là một chủ đề nóng khác đối với những nhà sưu tập bóng đá kỷ vật thể thao thực thụ. Đây là những vật phẩm quý hiếm và thường mang giá trị tiền tệ đi kèm với chúng. Chúng thường được nhận bởi những người hâm mộ may mắn đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm, một người biết vận động viên và nhận được vật phẩm có chữ ký hoặc bởi một cá nhân sẵn sàng trả một cái giá đắt để có được những kỷ vật này từ một người nào đó trong một trong hai loại đầu tiên đó.

Cho dù bạn có một vài thứ hay một bộ sưu tập đồ chơi hay trang phục bóng đá đáng nhớ về thể thao, thì điều đó không thực sự quan trọng. Nó không xác định bạn đam mê như một người hâm mộ thực sự. Nhưng thật thú vị khi thu thập những vật phẩm này và thể hiện bạn root cho ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *